TÌM MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN 5 TẤN CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ MỚI

TÌM MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN 5 TẤN CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ MỚI

Ngày nay, sản xuất đá viên đang là ngành “hot” trên thị trường. Với khả năng thu lợi nhuận cao và  thu hồi vốn nhanh là điều cực kỳ quan trọng. Với những ai nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành sản xuất này. Và mạnh dạn đầu tư thì việc tìm mua một máy làm đá có công suất lớn. Càng tuyệt vời hơn nếu đó là một loại máy có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và hiệu suất ổn định. Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp IVA5T của Việt An là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm: Giá máy lam đá viên 5 tấn rẻ nhất trên thị trường hiện nay, với công nghệ hiện đại.

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp
Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp

Được thiết kế tỉ mỉ và ứng dụng những linh kiện chất lượng nhất đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt không chỉ sử dụng linh kiện có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Việt An còn cam kết với khách hàng về vấn đề kiểm soát chất lượng. Đảm bảo độ bền tốt của sản phẩm lên đến 15 năm.

Máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn mới 100% của Việt An

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp xuất khẩu chuyên sản xuất đá viên dạng ống. Nhiều kích cỡ đá cho khách hàng lựa chọn. Chuyên ứng dụng trong các lĩnh vực kinh doanh đá viên, chế biến, nhà hàng hay siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, trường học,vv …

Được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Việt An. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy sản xuất. Dây chuyền lọc nước tinh khiết hay máy làm đá viên công nghiệp với đa dạng công suất. Với chất lượng sản phẩm an toàn và đạt hiệu suất lớn giảm nhiều chi phí tiết kiệm tối đa điện năng.

Xem thêm: Giá máy làm đá viên 1 tấn linh kiện mới 100% – tiết kiệm 45% điện năng.

Ưu điểm của máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn Việt An

Máy nén

Dùng cho máy làm đá viên 5 tấn của Việt An là dòng máy nén mới 100%. Không giống các dòng máy trên thị trường, thường sử dụng máy nén cũ. Vậy nên tuổi thọ máy luôn cao hơn các dòng máy khác. Máy luôn chạy êm và cực kỳ ổn định. Quan trọng hơn, máy nén này trước khi đưa vào sử dụng. Phải trải qua quá trình kiểm định cực kỳ khắt khe.

Hệ thống tách dịch khí

Đây chính là 1 trong những khác biệt lớn nhất của sản phẩm của Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường. Hệ thống này là thiết bị đầu tiên và chỉ có duy nhất ở máy làm đá viên 3 tấn, 5 tấn, … Và tất cả các dòng máy đá tại Việt An. Với chức năng ưu việt giúp tác dịch đưa về đường dịch, và tách khí đưa vào đường khí. Có như vậy thì máy nén mới không bị nhiễm dịch (nước hay dầu) và  giúp nâng cao tuổi thọ của máy nén.

Bình ngưng và tháp giải nhiệt

Bình ngưng này có tác dụng ngưng tụ ga để chuyển ga thì dạng khí sang dạng lỏng. Một phần lượng hơi nóng của ga sẽ được hơi nước của tháp giải nhiệt chuyển đi mất. Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An. Nên giá thành và chất lượng luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, IVA5T còn sử dụng các linh kiện được thiết kế độc quyền và chất lượng cao: hệ thống đóng gói, bơm inox, …. Chính những điều đó, đã giúp máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA5T cũng như các dòng máy làm đá viên model IVA của Việt An luôn đặc biệt và nổi bật hơn những dòng máy khác trên thị trường.

Xin được nhấn mạnh rằng, tất cả những thiết bị và linh kiện cấu thành 1 chiếc máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp. Cũng như các máy model IVA của Việt An đều được thiết kế, sản xuất, nhập khẩu mới hoàn toàn 100%. Không sử dụng các thiết bị, linh kiện cũ hay đồ lại. Đảm bảo tuổi thọ, và khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn rất nhiều so với dòng máy làm đá khác. Xem thêm giá máy làm đá viên 2 tấn tại Việt An với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn khách hàng hãy liên hệ Việt An ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *