Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy làm đá viên công nghiệp?

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy làm đá viên công nghiệp?

Giá máy làm đá viên công nghiệp là một lý do khiến người dùng khó khăn khi đưa ra quyết định chọn máy làm đá công nghiệp. Tại sao hình thức máy giống nhau nhưng mức giá khác nhau? Tại sao cùng mức sông suất và tính năng nhưng chi phí bạn cần đầu tư lại khác nhau? Yếu tố nào tạo nên sự khác nhau đó ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những khúc mắc trên.

Giá máy làm đá viên công nghiệp khác nhau bởi thương hiệu

Không thể phủ nhận thương hiệu là yếu tố đầu tiên quyết định giá máy làm đá viên. Trên thị trường hiện nay, máy làm đá sạch công nghiệp đươc chia làm 3 loại: máy không thương hiệu hoặc máy thương hiệu nhái; máy thương hiệu không uy tín; máy thương hiệu nước ngoài; máy thương hiệu Việt uy tín.

Các loại máy không có thương hiệu hoặc thương hiệu nhái đều là máy gia công. Linh kiện được sử dụng để lắp ráp không rõ nguồn gốc xuất xứ. Máy nhanh hỏng; nhanh lỗi, thường xuyên phải sửa chữa và thay mới linh kiện. Chúng có giá rẻ bất ngờ, trái ngược với những máy làm đá đến từ các thương hiệu nước ngoài uy tín.

Các thương hiệu máy làm đá trong nước uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng luôn là lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng. Giá máy làm đá viên tinh khiết loại này không rẻ nhưng ở mức “vừa túi” với người dùng Việt Nam..

Máy làm đá viên 10 tấn IVA10T
Giá máy làm đá viên công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá máy làm đá viên khác nhau bởi linh kiện

Có nhiều hãng sản xuất linh kiện máy làm đá công nghiệp. Các linh kiện trên thị trường cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau. Những loại linh kiện tốt luôn được nhập khẩu từ châu Âu. Chúng có những ưu điểm vượt trội như, giúp đẩy nhanh quá trình làm đá;, tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên liệu.

Linh kiện tốt mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nên có giá đắt hơn những loại linh kiện không rõ nguồn gốc, linh kiện cũ. Vì vậy, giá máy làm đá viên khác nhau chính bởi chất lượng các linh kiện được sử dụng.

Giá máy khác nhau bởi chất lượng đá thành phẩm

Đứng trên phương diện người tiêu dùng đá sạch, ai cũng muốn mua loại nước đá độ đồng đều cao, an toàn với sức khỏe. Hộ gia đình, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát, kinh doanh đá sạch, kinh doanh ngành hàng đông lạnh… đều sẽ “an nên làm ra” nếu sản xuất được những mẻ đá vừa an toàn, vừa chất lượng.

Bạn có thể có được những mẻ đá thành phẩm chất lượng tốt nếu sở hữu một máy làm đá tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư chi phí cao hơn.

Giá máy khác nhau bởi các công nghệ được ứng dụng

Công nghệ được ứng dụng trong các máy làm đá quyết định tính năng và khả năng làm đá. Cụ thể hơn, có máy làm đá chỉ ứng dụng công nghệ làm lạnh bình thường. Có máy làm đá lại ứng dụng công nghệ làm lạnh siêu tốc. Khả năng làm lạnh sâu rút ngắn quá trình làm đá; giúp người dùng tiết kiệm thời gian; công sức; tiền điện.

Thậm chí có các dòng máy làm đá hiện đại được ứng dụng cả công nghệ lọc thô. Công nghệ này giúp nâng cao chất lượng nguồn nước đầu vào; đảm bảo chất lượng đá thành phẩm. Công nghệ càng hiện đại, giá máy làm đá viên càng cao.

Giá máy khác nhau bởi khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ

Trên thực tế, có rất nhiều dòng máy làm đá nhanh nóng, gây tiếng ồn lớn khi hoạt động. Động cơ và linh kiện nhanh cháy, hỏng; phải sửa chữa và thay mới liên tục. Thiết bị không xảy ra những tình trạng trên luôn là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng. Người tiêu dùng sẽ không băn khoăn giá máy làm đá viên bao nhiêu nếu chọn được sản phẩm tốt như vậy.

Giá máy khác nhau bởi cách vận hành

Bạn có thể tìm thấy các loại máy làm đá thủ công và máy làm đá tự động. Máy làm đá thủ công có giá rẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi một mẻ đá được sản xuất. Bạn sẽ tốn nhiều nhân lực cho các khâu của quá trình sản xuất. Vấn đề vệ sinh khó đảm bảo với những máy làm đá thô sơ; lạc hậu.

Máy làm đá tự động đắt hơn vì tiết kiệm thời gian và nhân lực. Quy trình sản xuất của máy đá tự động hoàn toàn khép kín nên đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Giá máy sản xuất đá viên công nghiệp tự động chắc chắn cao hơn máy làm đá thủ công.

Mỗi đơn vị cung cấp; thương hiệu sản xuất sẽ đưa ra mức giá khác nhau cho các máy làm đá có cũng tính năng; cùng mức công suất. Thay vì chọn máy làm đá giá rẻ, bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng có giá hợp lý. Chọn những thương hiệu uy tín trong nước, bạn có thể sở hữu những sản phẩm tốt trong khi không cần quá băn khoăn đến giá máy làm đá viên. Công ty cổ phần TMTH Việt An là một gợi ý tốt cho bạn khi cần lựa chọn máy làm đá viên.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *