Máy làm đá viên Việt An giải bài toán khan hiếm đá sạch ngày hè

Máy làm đá viên Việt An giải bài toán khan hiếm đá sạch ngày hè

Bạn đặt mua đá viên từ các xưởng cung cấp đá lạnh. Chất lượng của nó có đảm bảo không? Đã bao giờ trong một ngày bạn rất cần đến những viên đá phục phụ cho hệ thống kinh doanh của mình mà tìm mãi nguồn cung không có đủ chưa? Đã bao giờ bạn nghĩ đến những giải pháp toàn diện hơn chưa? Sở hữu những kinh nghiệm mua máy làm đá viên hết sưc nhỏ gọn mà công suất tuyệt vời.

máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn IVA1T
Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn Việt An

Trong những ngày hè oi bức ở Việt Nam. Những hôm đỉnh điểm nắng nóng ấy nhu cầu tiêu thụ đá viên dành cho giải khát là quá lớn. Mặt hàng này thường xuyên cháy hàng. Có những đơn vị lợi dụng điều này nâng cao mức giá bán ra. Thậm chí bạn sẵn sàng trả giá cao những chưa chắc đã có được đá lạnh luôn và ngay.

Máy làm đá viên Việt An mang lợi ích lớn cho bạn

Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức những đồ uống ưa thích mát lạnh trong những lúc háo nước bởi thời tiết khắc nghiệt. Thậm chí chính những viên đá tinh khiết tạo nên những ánh sáng sắc màu đẹp đẽ.

Để chủ động hơn nguồn cung và đảm bảo chất lượng tinh khiết nhiều nhà hàng, khách sạn đã lắp đặt những chiếc máy làm đá tự động giúp hệ thống kinh doanh ổn định và đạt chuẩn hơn. Không dễ dàng gì bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại vi. Thực khách sẽ tin tưởng và yêu mền hơn.

Tiết kiệm chi phí rất nhiều khi hệ thống kinh doanh của bạn sở hữu máy làm đá viên Việt An với công nghệ đến từ Hoa Kì. Bạn sẽ giảm thiểu chi phí dành cho mua đá viên ngoài. Cùng với đó giúp bạn giảm thiểu sự tiêu hao điện năng thấp. Máy có hiệu năng cao. Và sẽ còn nhiều lợi thế hơn nữa mà bạn sẽ không biết đến như: lối thiết kế nhỏ gọn chiếm dụng ít diện tích nhưng công suất thì lại ngược lại.

Xem thêm: Giá máy làm đá viên cũ rẻ

Điểm mạnh của máy làm đá Việt An

Sau đây là những ưu điểm nổi bật và khác biệt của máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA3T so với các dòng máy khác trên thị trường:

Đầu tiên, phải kể đến là ưu điểm từ các linh kiện chính được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Việt An, tại Việt Nam mới 100%, không sử dụng các linh kiện, thiết bị đã qua sử dụng, kém chất lượng bao gồm:

Máy nén: Việt An sử dụng máy nén mới hoàn toàn, mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng hoạt động của máy; không giống như các dòng máy khác sử dụng máy nén cũ dễ hư hỏng dẫn đến việc, mất nhiều time và công sức cho việc sửa chữa.

Hệ thống tách dịch khí: tự hào là đơn vị đầu tiên và tại Việt Nam sử dụng hệ thống tách dịch khí, giúp nâng cao tuổi thọ của máy nén lên rất nhiều, tránh được tối đa mọi sự cố xảy ra với máy nén, đặc biệt là lỗi nhiễm dịch- với chức năng tách dịch riêng và khí riêng.

Bình ngưng : Luôn lựa chọn những thiết bị tốt , IVA3T của Việt An sử dụng bình ngưng mới hoàn toàn, được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Việt An.

Tháp giải nhiệt: Thiết bị giúp giảm nhiệt, làm mát hệ thống, nâng cao tuổi thọ của máy, vậy nên tháp giải nhiệt đóng vai vô cùng quan trọng.

Hệ thống điện tự động hoàn toàn chỉ với 1 nút tắt –bật

Các thiết bị nhỏ hơn như : Hệ thống đóng gói, mô-tơ giao cắt, bơm inox, van chặn, van điện từ,…đều được thiết kế và sản xuất dành riêng cho máy làm đá viên Việt An.

Toàn bộ hệ thống đường ống chịu áp lực cao được làm bằng inox đảm bảo tuổi thọ trên 1 năm.

Xem ngay: Giá máy làm đá viên 1 tấn tốt với chế độ bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn.

Hãy lựa chọn đúng loại máy và model thích hợp với yêu cầu của bạn. Điều đầu tiên chính là công suất tiêu thụ ở nhà hàng của bạn mức trung bình giao động trong khoảng nào và lựa chọn loại model máy thích thợp. Hãy đặt ra một chế độ bảo quản máy móc, vệ sinh, bảo trì ít 3 tháng 1 lần

Và hãy gọi cho chúng tôi qua hot line 0949 41 41 41 để được hỗ trợ tốt .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *