CHỌN MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

CHỌN MÁY LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

Máy làm đá công nghiệp là một trong những thiết bị được các xưởng sản xuất nước đá tìm mua trong dịp hè. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn máy làm nước đá công nghiệp chất lượng nhất.

Máy làm đá công nghiệp
Máy làm đá công nghiệp

Việc lựa chọn làm sao để mua được một chiếc máy làm đá công nghiệp chất lượng luôn khiến người kinh doanh sản xuất nước đá đau đầu. Bài viết này Việt An sẽ bày cách mua máy làm đá công nghiệp hợp quy mô sản xuất, tiết kiệm điện năng phù hợp với túi tiền của bạn.

Máy làm đá công nghiệp là gì?

Máy làm đá công nghiệp là những chiếc máy làm đá với công suất lớn. Chúng ta dễ dàng thấy trên thị trường các dòng máy làm đá 4 tấn, 5 tấn, 20 tấn….100 tấn. Đó là máy làm đá công nghiệp. Loại máy này luôn ứng dụng công nghệ mới nhất, bởi công nghệ càng mới thì sản xuất sẽ càng hiệu quả hơn, công suất tiềm năng lớn, cũng như ít tốn điện hơn.

Tất nhiên, tuỳ vào độ rộng của thị phần mỗi xưởng, mà người chủ chọn máy có công suất phù hợp.

Xem thêm máy làm đá viên công nghiệp giá tốt nhất tại đây!

Hướng dẫn cách chọn mua máy làm đá công nghiệp

Ngày nóng, nước đá là “cứu tinh” làm mát cuống họng của mỗi chúng ta bằng hơi lạnh toát ra từ những viên đá nhỏ. Ngoài vai trò giải khát, nước đá còn có công dụng khác là bảo quản thực phẩm: nông sản, thuỷ sản, hải sản,… Do đó, chỉ có những chiếc máy làm đá viên công nghiệp mới phù hợp với nhu cầu hết sức lớn của thị trường về nước đá, mỗi ngày tầm vài tấn đá/xưởng. Vậy, khi mua máy làm đá công nghiệp cần chú ý đến những vấn đề gì?

Chất lượng đá là yếu tố quan trọng khi chọn máy làm đá

Chất lượng đá là một yếu tố cần lưu ý đầu tiên khi chọn mua máy làm đá công nghiệp. Máy sản xuất ra đá càng sạch thì khách hàng càng hài lòng sẽ giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp. Thông thường, chủng loại máy làm đá công nghiệp phổ biến của thị trường Việt Nam hiện nay là máy làm đá viên.

Lưu ý khi chọn mua máy làm đá công nghiệp, bạn cũng nên ưu tiên mua máy làm đá tinh khiết sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn khi truyền thông, quảng cáo ra thị trường.

Xem xét kỹ bảng báo giá khi chọn máy làm đá công nghiệp

Nếu xưởng của bạn chưa có “bạn hàng” cung cấp máy móc, thì để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, bạn nên chọn những đơn vị bán máy làm đá có bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng tính toán, cân nhắc và ra quyết định hơn những nhà cung cấp “giấu diếm” thông tin, không chủ động công khai giá cả.

Chiết khấu, khuyến mãi là thứ không thể bỏ qua khi mua máy làm đá

Hiện nay do cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các đơn vị  kinh doanh thường sử dụng chiết khấu, khuyến mại để kích cầu, thị trường máy làm đá công nghiệp cũng không ngoại lệ. Bạn có thể lưu ý chọn mua máy làm đá công nghiệp trong những đợt Tuần lễ vàng, Siêu khuyến mãi, Giảm giá lớn,… Các khuyến mãi hấp dẫn sẽ giúp cho các xưởng kinh doanh sản xuất nước đá mua được máy với giá tốt hơn, giảm thiểu chi phí hơn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy làm đá công nghiệp uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện có nhiều nhà cung cấp máy sản xuất đá viên công nghiệp, khi mua máy làm đá loại này bạn cũng nên tham khảo những nhà cung cấp có nhiều khách hàng thân thiết để yên tâm sử dụng về lâu về dài. Máy làm đá công nghiệp sản xuất bởi Công ty CP TMTH Việt An là một gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *