2021 CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO KINH DOANH, SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN

2021 CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO KINH DOANH, SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN

Có thể nói nước đá được xem là một trong những nhu yếu phẩm được sử dụng khá phổ biến và rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Vậy Có Nên Đầu Tư Vào Kinh Doanh, Sản Xuất Đá Viên Không? Việt An sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây nhằm giúp cho bạn nếu đang loay hoay, lăn tăn trong việc tìm ra hướng đi phù hợp vươn lên làm giàu trong đời sống hằng ngày bằng phương pháp sản xuất kinh doanh nước đá phục vụ cho nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Tham khảo: Máy làm đá viên công nghiệp giá tốt .

Nước đá là gì?

Nước đá là một sản phẩm đông lạnh được làm từ nước nhằm biến đổi trạng thái từ thể lỏng của nước có nhiệt độ bình thường sang trạng thái thể rắn của nước ở một nhiệt độ thấp hơn o độ C để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng hằng ngày của con người chúng ta.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua máy làm đá viên 1 tấn giá tốt 2021.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước đá khác nhau nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của mỗi người và theo thống kê sơ bộ thì có 5 loại sản phẩm nước đá đó là đá cây, đá viên ống, đá viên vuông, đá vẩy và đá bào.

Mỗi loại đá này đều có cách sản xuất hình thức bên ngoài cũng như công dụng đều khác nhau cho nên để sử dụng hiệu quả và đúng mục đích thì người tiêu dùng chúng ta cần hiểu sâu hơn về từng loại nước đá này.

Đá viên được xem là một sản phẩm nước đá sạch và tinh khiết nhằm chủ yếu phục vụ cho việc giải khát của con người, vì vậy đây cũng là loại đá được ưa chuộng . Đá viên thực ra cũng giống như nước đá thông thường nhưng lại được sản xuất với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm nước đá sạch nói không với ô nhiễm, đáp ứng điều kiện an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Có nên kinh doanh sản xuất đá viên không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đang có ý tưởng đầu tư kinh doanh sản xuất nước đá rất quan tâm. Dưới đây chúng tôi đưa ra và phân tích  2 lý do cho việc bạn nên kinh doanh hay không mô hình này đó là  xét về khía cạnh nhu cầu thị trường và khía cạnh chi phí đầu tư kinh doanh mặt hàng này:

Nhu cầu và thị trường tiêu thụ đá viên

Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì đá viên là một trong những nhu yếu phẩm hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại đá cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Đá viên thì được dùng chủ yếu cho việc phục vụ giải khát mà trên thị trường hiện nay có vô số nguồn cần sự phục vụ của đá viên như các quán cà phê, quán ăn, quán nước mía, nước dừa, quán sing tố, quán chè và đặt biệt phải nói đến quán nhậu mà nhậu thì nhu cầu đá uống bia là rất lớn, hơn nữa lượng tiêu thụ bia tại Việt Nam đang nằm trong top đầu của thế giới nên kéo theo đó là nhu cầu đá viên cũng kéo theo với nhu cầu rất lớn đó là với khí hậu càng ngày càng biến đối nắng nóng kéo dài như hiện nay.

Chi phí đầu tư kinh doanh sản xuất đá viên

Do thiết bị máy móc trang thiết bị  để sản xuất ra nước đá rất đơn giản và gọn nhẹ hơn so với việc sản xuất một mặt hàng công nghiệp nào đó nên kinh phí cho việc đầu tư một cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên là tương đối ít và phù hợp với những người có ít vốn ban đầu và lợi thế hơn nữa là bạn đầu tư vốn 1 lần là có thể làm ăn lấy lời chứ không cần vốn đầu tư cho nguồn nguyên vật liệu tương đối nhiều như các ngành nghề khác.

Nghề kinh doanh nước đá được xem là nghề siêu lợi nhuận, có thể xem là “một vốn bốn lời” mà nhờ vào đó nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh đã làm ăn phát đạt và trở nên giàu có từ nghề này. Mặt hàng này ít khi bị ứ đọng vốn do khi giao hàng thì thường được khách hàng thanh toán trực tiếp tiền mặt nên bạn không phải lo sợ thiếu hụt vốn trong kinh doanh như nhiều mô hình sản xuất khác.

Xem thêm: Máy làm đá viên 600kg phù hợp với mô hình nhà hàng, quán ăn.

Tóm lại, bạn có thể nhì thấy từ các quán trà đá vỉa hè cho đến các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng đều là những đơn vị cần dùng lượng đá rất lớn, đặc biệt là vào những ngày hè oi bức và chưa nói đến nhu cầu đá cây rất lớn cung cấp cho việc ướp cá trên các thuyền đánh bắt xa bờ . Chính vì thế mà khi đầu tư mô hình kinh doanh sản xuất đá sạch thì các bạn sẽ không lo lắng nhiều về vấn đề đầu ra của sản phẩm như nhiều người vẫn đặt câu hỏi Có Nên Kinh Doanh, Sản Xuất Đá Viên Không? Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã đem lại nhiều thông tin vô cùng bổ ích cho những ai có mong muốn đầu tư kinh doanh mô hình sản xuất mặt hàng này.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Ngã 3 Tam Báo – Phú Hữu – Thanh Lâm – Mê Linh – HN
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *