TÌM HIỂU CẤU TẠO MÁY THỔI CHAI VAPET3000 TỰ ĐỘNG

TÌM HIỂU CẤU TẠO MÁY THỔI CHAI VAPET3000 TỰ ĐỘNG

Máy thổi chai VAPET3000 tự động với tính năng tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Việc sử dụng máy thổi chai vào sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mua vỏ chai bên ngoài và giảm thiểu chi phí nhân công hàng tháng, máy còn tiết kiệm điện năng, dễ vận hành và điều kiển, có thể thổi mọi loại chai theo kích cỡ và mẫu mã bạn mong muốn. Nếu quý khách là một doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai lớn, thì việc sở hữu máy thổi chai VAPET3000 là cực kì cần thiết.

Máy thổi chai tự động vapet3000
Máy thổi chai tự động VAPET3000

Cấu tạo máy thổi chai VAPET3000

Máy thổi chai VAPET3000 với công suất 3000 chai mỗi giờ, máy đươc lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tiêu chuẩn khắt khe hiện nay, và được Việt An nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy của Việt An.

Hệ Thống máy chủ (Máy thổi và máy gia nhiệt)

Máy thổi chai tự động hoàn toàn VAPET3000 có bộ phận cấp phôi chai tự động. Quý khách chỉ cần đổ phôi chai vào thùng. Bộ phận tải phôi chai sẽ tự động tải phôi chai lên và sắp xếp rồi đưa vào máy gia nhiệt.

Máy gia nhiệt trong hệ thống máy thổi chai pet VAPET3000: có tác dụng làm nóng phôi chai và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Máy gia nhiệt này làm nóng được 2000- 2500 phôi chai cỡ 350ml và 500ml. Còn đối với phôi chai cỡ 1500ml thì máy gia nhiệt làm nóng được 1500- 1800 phôi. Khi đó bề mặt phôi chai được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ chai đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi thành phẩm.

Máy thổi chai: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn chai. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi chai được làm lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ thổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai 350 ml đúng với hình dạng của khuôn.

Những thiết bị phụ trợ của máy thổi chai công suất 3000 chai/h

Máy nén khi áp cao

Máy nén khi áp cao của hệ thống máy thổi chai  VAPET3000 có nhiệm vụ tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ chai đũng theo kích cỡ, thiết kế cực kì đẹp.

Bình khí cho máy nén khí áp cao

Bình chứa khí của máy thổi vỏ chai có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ chai thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Phin lọc khí

Phin lọc khí của máy thổi chai VAPET3000 được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Phin lọc  khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí. Việc không khí được làm sạch rất quan trọng đến thành phẩm vỏ chai có bị lỗi hay không.

Máy làm khô không khí

Trong hệ thống máy thổi vỏ chai thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai, thổi bình. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ chai, vỏ bình tùy theo kích cỡ được thổi ra.

Máy làm mát bằng nước

Ở trong hệ thống máy thổi chai thì máy làm mát bằng nước có tác dụng làm mát khuôn chai và chai thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có máy làm mát thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn. Làm cho quý khách khó tách vỏ chai ra. Làm cho công suất của máy thổi chai sẽ bị giảm.

Khuôn (mua riêng) của máy thổi chai

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc chai của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không thiết là phải mua của Việt An.

Khách hàng mua máy thổi chai VAPET3000 của Việt An sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí được bảo hành máy 1 năm và bảo trì dài hạn, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm cao trong nghề, chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng những điều kiện tốt để đôi bên cùng có lợi.

Quý khách có nhu cầu về máy thổi vỏ chai VAPET3000, máy thổi bình, Vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 để được tư vấn tốt nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *